CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay giá rẻ
Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay giá rẻ
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G4DDN1
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0962426000
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT

 

Dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay được sử dụng để đóng đai nhựa những loại dây PP hay PET với đường  kinh của dây là 16mm. Sản phẩm đóng đai thùng hiệu quả và chắc chắn, là lựa chọn thông minh của người tiêu dùng.

Đặc điểm của dụng cụ đóng đai nhựa cầm tay 

Dụng cụ đóng đai nhựa được sử dụng để căng và bấm dây PP giúp đóng đai chắc chắn những kiện hàng của bạn tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển và lưu kho hàng hóa.

Với chức năng siết đai và bấm bọ đai giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và đảm bảo hiệu suất công việc.

Do lực căng của dụng cụ có hạn chế nên chỉ thích hợp sử dụng với những kiện hàng có trọng lượng nhỏ để đảm bảo chất lượng và hiệu quả siết đai.

Đây là dòng máy thủ công nên thích hợp sử dụng với quy mô vừa và nhỏ trong ngành đóng gói dược phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm,

Sử dụng dụng cụ siết đai để đóng đai các kiện hàng hay thùng carton sẽ mang lại nhiều thuận tiện trong quá trình vận chuyển và chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo.

Loại máy đóng đai này sử dụng rất đơn giản và dễ dàng, đảm bảo hiệu quả công việc cao, phù hợp với khoản chi phí đã đầu tư để mua sản phẩm.

Thông số kĩ thuật:

Một bộ gồm :1 cái căng & cắt dây đai, 1 cái rút dây đai
Nhẹ, dễ thao tác, thích hợp cho mọi kiện hàng.
Phương thức đai niềng: Bọ sắt
Loại dây đai sử dụng: PP
Kích thước dây đai: 14-16mm
Độ dày dây đai: 1.2-1.5mm
Phương thức niềng đai : Kẹp bằng tay và kẹp cùng con bọ sắt.
Trọng lượng máy đóng đai: 4.3Kg

Tác dụng:

Đóng đai kiện hàng,máy đóng đai , thùng carton giúp thuận tiện trong vận chuyển, phân phối và bảo vệ chất lượng sản phẩm...

Ứng dụng:

Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất, đóng gói dược phẩm, thực phẩm, hoá chất, chế biến thuỷ hải sản, đồ gia dụng, thủ công mỹ nghệ, gạch men, gốm sứ, nội thất, thiết bị điện,…

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI