CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bọ sắt đóng dây đai nhựa PP
Bọ sắt đóng dây đai nhựa PP
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G4BSPP
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0962426000
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thực tế hiện nay, bọ sắt đang là sự lựa chọn tối ưu trong việc đóng đai PP hoặc đóng đai PET. Thế giới đang theo tốc độ phát triển của việc toàn cầu hóa, công nghiệp hóa. Chính vì thế năng suất lao động cần đáp ứng kịp thời các nhu cầu về hàng hóa. Việc lựa chọn những công cụ hỗ trợ đóng kiện hàng là một trong những bí quyết giúp doanh nghiệp phát triển vượt trội.

Bọ sắt đóng dây đai là gì? Có tác dụng gì?

Bọ sắt hay còn gọi là bọ sắt đóng đai là phụ kiện được làm từ kim loại sắt, đảm bảo sự chắc chắn, bền chặt trong quá trình đóng đai, giúp dây đai không bị rơi tuột.

Hình ảnh bọ sắt đóng dây đai.

Dù bọ sắt là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu trong ngành đóng kiện sản phẩm. Nhưng liệu bạn có biết hết những tác dụng đa năng mà nó mang lại? Ngoài việc đảm bảo sự an toàn cho quá trình vận chuyển, bọ sắt có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ để phù hợp với mọi nhu cầu hàng hóa nhiều hay ít. Lựa chọn những phụ kiện này giúp quy trình đóng kiện tiết kiệm được rất nhiều chi phí và sức lao động.

Bọ sắt khác biệt như thế nào so với bọ nhựa?

Bọ nhựa (hay còn được gọi là khóa đai dây nhựa) được chế tác từ loại nhựa nguyên chất, có khả năng chịu nhiệt lên đến 40oC và chịu lực tốt. Thường được sử dụng để đóng gói các kiện hàng như giày da, gỗ, may mặc,…Tùy theo mức độ và tính chất của kiện hàng mà doanh nghiệp nên lựa chọn những phụ kiện thích hợp. Bọ sắt được ưu tiên lựa chọn cho những hàng hóa tải trọng lớn hoặc phù hợp với các dây đai PET/PP với khổ rộng tối đa là 15mm. Bọ sắt dây đai khi sử dụng có khả năng dính kẹp chặt 2 đầu dây, không bị đứt đai như các loại bọ thông thường khác.

Bọ sắt có những loại nào?

Bọ sắt có 3 loại chính:

  • Bọ sắt có gai: là loại bọ có bề mặt gai phía ngoài nhằm tạo độ nhám khi bám trên mặt kiện hàng, tăng độ chắc chắn trong đóng kiện, thích hợp cho dây đai nhựa PET/PP cùng máy đóng đai.
  • Bọ cuốn: để sử dụng chỉ cần uốn tròn 1,5-2 lớp thép, có hình dáng trụ tròn, có nhiệm vụ nối 2 đầu dây lại với nhau.
  • Bọ sắt không gai: kết cấu hình chữ U, có độ bền tốt hơn khóa đai nhựa. Khi đóng đai, sẽ ôm chặt vào dây đai, đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bọ sắt không gai thích hợp cho việc đóng dây đai bản rộng tầm 9-15mm

Tìm mua bọ sắt ở đâu?

Dù là lựa chọn bọ sắt hay bọ nhựa, các loại khóa dây đai sắt khác nhau như thế nào thì việc quan trọng nhất là khách hàng cần tìm những nơi chuyên cung cấp dụng cụ đóng đai uy tín và chuyên nghiệp. Bên cạnh quan tâm chất lượng thì chi phí và mức giá ưu đãi cũng là điều bạn nên lưu tâm để tìm được nơi mua bọ sắt lí tưởng. Với mục đích hoạt động là làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ, Công ty TNHH Viettop có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm dây đai đóng gói PP và chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy đóng gói dây đai hứa hẹn là địa chỉ mua khóa dây đai uy tín mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI