CHI TIẾT SẢN PHẨM
Túi giấy
Túi giấy
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G4TG12
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0962426000
Số lượng:
 

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Túi giấy là gì?

Túi giấy là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì chúng có nhiều công dụng hữu ích cho doanh nghiệp. Trên mỗi bề mặt túi sẽ chứa các thông tin như logo công ty, tên doanh nghiệp, địa chỉ và hotline liên hệ. Túi giấy là một phát minh mới, nhằm thay thế cho bao bì, túi nilon, mục đích để bảo vệ môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng túi giấy

Thay vì dùng túi nilon thì bạn nên chuyển sang sử dụng túi giấy, túi giấy trang trọng và có thể in logo, địa chỉ của bạn lên đó. Việc bạn sử dụng túi giấy để bán hàng, thì bạn cũng đang khẳng định sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Bên cạnh đó, việc in túi giấy còn là một cách giúp quảng bá hình ảnh tới khách hàng tiềm năng, nâng cao giá trị của các doanh nghiệp.

Sử dụng túi giấy giống như một kênh marketing hiệu quả giúp đưa hình ảnh của các doanh nghiệp đến với mọi người, mọi nơi mà không mất quá nhiều chi phí. Đây được coi là ưu điểm lớn mà các doanh nghiệp hiện nay nên lựa chọn sử dụng túi giấy nhiều hơn.

Chất liệu in túi giấy cao cấp

Viettop sử dụng rất nhiều chất liệu giấy khác nhau để in ấn, thậm chí còn có rất nhiều chất liệu đắt tiền được nhập khẩu từ nước ngoài. Chất liệu đa dạng, phong phú để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tìm được thứ mà bạn cần tại Viettop.

Thông thường, Viettop sẽ thiết kế túi giấy theo mẫu có sẵn từ khách hàng. Tuy nhiên trước khi đưa vào in ấn Viettop sẽ có những chỉnh sửa nhất định để đem lại mẫu thiết kế hoàn hảo nhất cho bạn.

Màu sắc của các mẫu túi và hình in luôn được làm nổi bật để giúp các doanh nghiệp có một sản phẩm ưng ý. Hầu hết các mẫu túi giấy của Viettop làm ra đều mang ý nghĩa tinh tế, sang trọng, lịch sự, truyền thông.

 

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI