CHI TIẾT SẢN PHẨM
Dây đai nhựa PET
Dây đai nhựa PET
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G4DPET
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0962426000
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Dây đai PET là một sản phẩm để đóng gói hàng hóa thay thế cho những loại dây bằng thép. Sử dụng dây PET không chỉ  giúp bảo vệ môi trường mà còn tiết kiệm được đáng kể chi phí so vớ những loại dây thép.

Đặc điểm nổi bật của dây đai PET

Tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư
So với việc sử dụng dây thép thì dây đai pet tiết kiệm đến 50%, nó dài gấp 6 lần so với những loại dây théo cùng loại mà độ bền không kém gì giây thép. Sử dụng loại dây này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí thích hợp sử dụng trong nhiều ngành khác nhau.

An toàn
Dây rất chắc chắn, chịu được va chạm mà vẫn đảm bảo hàng hóa được đóng gói chặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó dây pet không có góc cạnh như dây đai thép nên không làm hư hỏng hàng hóa hay tổn thương người dùng trong quá trình tháo dỡ hàng hóa.

Bảo vệ môi trường
Sử dụng dây pet không chỉ tạo nhiều thuận lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa mà nó còn giúp bảo vệ môi trường do được làm từ những vật liệu mới. Sở hữu nhiều ưu điểm như chống nước, chống gỉ và ăn mòn, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. Bên cạnh đó đây là loại dây có thể tái chế được nên tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Thuận tiện, dễ sử dụng
Sản phẩm nhẹ nên tạo nhiều thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra dây đai pet cũng dễ sử dụng hơn so với dây thép, nâng cao được hiệu quả công việc, tiết kiệm được tối đa thời gian. Không làm người dùng bị thương nên khi sử dụng không nhất thiết phải đeo găng tay.


Đây là loại dây chất lượng, có ứng dụng rộng trong nhiều ngành khac nhau và phổ biến sử dụng trong đóng đai hay đóng gói sản phẩm. Có thể dùng được cho các loại máy đóng đai tự động, đáp ứng nhu cầu đóng gói nhỏ đến lớn.

Quý khách hãy liên hệ với Viettop để được mua dây đóng đai chất lượng với giá tốt nhất.

Hân hạnh được phục vụ và hợp tác cùng Quý khách!

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI