CHI TIẾT SẢN PHẨM
Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
Băng dính giấy đỏ chịu nhiệt
Có 0 lượt đánh giá
Tình trạng :
Còn hàng
Mã Sản Phẩm : G4BD
Giá thị trường :
00đ
Giá bán :
00đ
Điện thoại :0962426000
Số lượng:

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đặc điểm của băng dính giấy

Vì có màng làm bằng giấy nên có thể viết, có thể ghi chú dễ dàng được bằng các loại bút khác nhau và cũng dễ xé bằng tay rất tiện lợi. Những loại băng dính giấy 5cm và băng dính giấy 2cm là văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất.

- Có một lớp keo dính tuy mỏng nhưng dính rất chắc.

- Màng giấy không bị ố vàng qua thời gian sử dụng lâu dài.

- Sử dụng băng dính giấy rất an toàn và tiện lợi vì không độc hại, thân thiện với môi trường.

Một số loại được sản xuất với công nghệ cao còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Một số ứng dụng phổ biến

- Ứng dụng rộng rãi trong văn phòng

Mặt ngoài là chất liệu giấy và có thể dễ dàng ghi chú bằng các loại bút, nên đối với công việc trong văn phòng chúng rất hay được sử dụng để đánh dấu, ghi chú lên các loại hồ sơ sổ sách. Loại băng keo giấy 5cm cũng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực văn phòng phẩm. Chúng làm nhán dãn, tiêu đề, bưu phẩm nhẹ, dán lót thảm, đóng gói quà tặng. 

- Ứng dụng trong các ngành công nghiệp

 

 

 

Băng keo giấy che chắn sơn được sử dụng phổ biến trong các ngành nghề công nghiệp khác nhau như: xây dựng, nhôm kính,.. và đặc biệt được ứng dụng nhiều nhất trong ngành sơn.

Với đặc tính ưu việt là có độ dính vừa phải, không để lại vết keo khi bóc ra cũng như không làm bong lớp sơn bên dưới nên trong ngành sơn người ta sử dụng băng dính này để che phủ lớp sơn cũ, giúp tạo những vệt sơn đẹp và không bị lem khi phun lớp sơn mới.

Đối với ngành xây dựng, chúng được dùng để dán lên tường tạo ra một đường thẳng khi sơn đường chỉ hoặc những nơi tiếp giáp giữa hai màu sơn khác nhau. Chúng cũng được dùng dán lên những đường nối gạch sau khi lát nền nhà xong giúp không để vôi vữa rơi vào lấm bẩn.

Băng dính giấy là gì?

 

Băng dính giấy (Masking tape) là loại băng dính có màng làm bằng giấy mỏng, min, dễ xé kết hợp với một lớp keo hết sức đặc biệt có độ dính vừa phải. Loại băng dính này được ông Richard Drew phát minh ra vào năm 1925, rồi dần dần nó phát triển và được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau cho đến tận ngày nay.

Cấu tạo

Cấu tạo băng dính giấy nâu và các loại khác đơn giản bao gồm 2 lớp: Lớp keo và lớp màng.

Lớp màng được làm bằng chất liệu giấy có thể xé và ghi chú trên đó nên chúng rất hay được sử dụng để đánh dấu, ghi chú lên các loại hồ sơ sổ sách, dùng trong văn phòng. Một số loại đặc biệt như băng keo giấy nâu hay băng dính giấy y tế được dùng cho những mục đích riêng.

Mọi yêu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ: Hotline: 096 2426 000

SẨN PHẨM CÙNG LOẠI